Availability Calendar
ẨM THỰC KHÁCH SẠN HƯƠNG GIANG RESORT & SPA ĐƯỢC TÔN VINH TẠI LIÊN HOAN ẨM THỰC QUỐC TẾ HUẾ 2016

ẨM THỰC KHÁCH SẠN HƯƠNG GIANG RESORT & SPA

ĐƯỢC TÔN VINH TẠI LIÊN HOAN ẨM THỰC QUỐC TẾ HUẾ 2016

 

Tối 2.5, Tại Nghênh Lương đình, Tổng cục du lịch phối hợp với Hiệp hội du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức bế mạc Liên hoan ẩm thực quốc tế Huế 2016.

Đây không chỉ là một sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện của Festival Huế 2016 mà còn là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh, quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng của các vùng miền Việt Nam và các nước trong khu vực ASEAN và quốc tế.

Liên hoan đã quy tụ được hàng trăm món ăn tiêu biểu, đa dạng của các vùng miền do các đầu bếp, chuyên gia chế biến món ăn từ nền ẩm thực tiêu biểu như: Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Hải Phòng, Lâm Đồng, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa và Thừa Thiên-Huế; các nước quốc tế: Thái Lan, Lào, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Bồ Đào Nha, CHLB Nga…

 Trong khuôn khổ liên hoan, đại diện của mỗi đơn vị tham gia liên hoan đã lựa chọn các món ăn tiêu biểu của đơn vị mình để giới thiệu đến Ban tổ chức.  Đại diện của Khách sạn Hương Giang Resort & Spa đã giới thiệu đến liên hoan món Bánh Lá chả tôm đậm đà hương vị quê hương. Món ăn đã thể hiện được sự tài hoa, điêu luyện của nghệ nhân trong chế biến và trình bày. Kết thúc liên hoan, món Bánh lá chả tôm của đại diện Khách sạn Hương Giang đã được lựa tuyên dương, Tổng cục Du lịch đã quyết định trao giải nhất phía các đơn vị Việt Nam cho Món Bánh lá chả tôm của Khách sạn Hương Giang Resort & Spa và Giải nhất cho các nước bạn tham gia là Món lẩu nướng của đoàn Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao thêm 17 giải cho 13 đoàn, đơn vị Việt Nam và 4 giải của các nước bạn tham gia Liên hoan.

Được biết, trong 5 ngày diễn ra (từ 28.4 đến 2.5), Liên hoan đã thu hút hơn 100.000 lượt khách tới tham quan, thưởng thức. Các hoạt động đồng hành cùng sự kiện này như: Lễ hội bia “Bia ngon hội tụ cùng món ngon”, các chương trình nghệ thuật của các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước tham gia Festival Huế 2016 biểu diễn, giao lưu xu hướng Ẩm thực Việt thời hội nhập giữa các đầu bếp... cũng thu hút đông đảo du khách và người dân cố đô Huế.

Tại liên hoan các đơn vị tham gia đã đạt được hiệu quả tuyên truyền quảng bá thương hiệu, cũng như hiệu quả kinh doanh với tổng doanh thu bán hàng ước đạt hơn 10 tỉ đồng, trong đó có gian hàng đạt doanh thu trên 70 triệu đồng.

 

                                                                                                              Minh Hạnh

 
 
  • KHUYẾN MÃI MÙA CƯỚI 2018
prev
next
powered by TripAdvisor
Hỗ trợ trực tuyến